Vì sao nên lựa chọn Dolce Penisola Quảng Bình? 

Có hàng trăm lý do thuyết phục khách hàng nên lựa chọn Chung cư Dolce Penisola.  Nhưng chung quy lại, lý do lớn nhất để lựa chọn dự án này là để hưởng thụ một cuộc sống  đến từ tương lai mà khách hàng chưa từng được trải nghiệm. 

 

Nằm ở vị trí đẹp 

Nằm ở vị trí tam cận theo phong thủy, Dự án Dolce Penisola Quảng Bình Đồng Hới được cho sẽ mang đến nhiều may  mắn cho cuộc sống của khách hàng.  Cũng là nơi mà sự tiện nghi được tôn vinh, để cho những người sống tại đây luôn cảm thấy đầy đủ nhất mà không lo thiếu thốn bất kỳ điều gì.

Cụ thể, dự án này nằm ven thành phố trẻ Đồng Hới năng động, một mặt giáp biển, một mặt  giáp sông Nhật Lệ và cận kề với nhiều tuyến đường lớn. Khách hàng sinh sống tại đây sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để tới Quốc Lộ 1A, 5 phút để tới ga Đồng Hới, 10 phút để tới bến xe  khách Quảng Bình hay 20 phút để tới sân bay Đồng Hới.  

Khu chung cư có các căn hộ 6 sao đẳng cấp  

Đây có thể coi là những căn hộ 6 sao duy nhất tại Quảng Bình. Những căn hộ này vô cùng  sang trọng, được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khách sạn. Những căn hộ này có khoảng  trần cao, sử dụng chủ yếu vật liệu kính cường lực để thiết kế tường và ban công rộng nên  cho cảm giác vô cùng thoáng đãng.  

Cùng với đó là hệ thống các thiết bị nội thất cao cấp nhất hiện có trên thị trường, đảm bảo  không gian căn hộ luôn là sang trọng, lịch sự và đẳng cấp, tinh tế nhất. 

Các căn hộ tại Dự án Dolce Penisola Đồng Hới cũng tồn tại nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ căn hộ Studio 30m2 cho  đến căn hộ 1 phòng ngủ 40 đến 56m2, căn hộ 2 phòng ngủ 55 đến 70m2 và số ít căn hộ 3  phòng ngủ sang trọng nhất rộng từ 70 đến 90m2. 

Với các lợi thế tuyệt đối như vậy thì việc bỏ ra số tiền 1,2 tỷ đồng để sở hữu bất động sản tại đây là 1 điều không khó 1 chút nào đúng không?

Xem thêm thông tin nhà đất mới: Vị trí Dự án The 5 Degrees Ecopark Hưng yên

Leave a Reply