Thế giới tiện ích đẳng cấp tại Dự án Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là tập hợp của các tiện ích chuẩn mực 5 sao, được thiết kế theo  phong cách hiện đại đến từ Châu Âu, đảm bảo đáp ứng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống  của khách hàng.

Trong số các tiện ích ấy, có những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trong không gian một dự án chung cư tại Hà Nội, như vườn Nhật trên không trung, con đường cây xanh trên cao,  vườn cây trên mái nhà, thác tràn từ tầng 2 xuống, vườn nướng BBQ trên mây hay vườn cây  trên ban công, sân golf mini,..

Giá bán bất động sản rất hợp lý 

Tạo ra một không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, tuy nhiên mức giá bán căn hộ  Sunshine Green Iconic lại khá mềm và có phần thấp hơn các dự án khác của Sunshine trên  thị trường Hà Nội. Hiện tại, mức giá dự kiến cho các căn hộ tại đây là từ 36 đến 40 triệu  đồng/m2 đã bao gồm nội thất.

Đối với loại căn hộ Penthouse do được lắp đặt nội thất siêu cao cấp cho nên mức giá có nhỉnh hơn 1 chút, rơi vào khoảng 46 – 50 triệu/m2.

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư chung cư Sunshine Green Iconic là tập đoàn Sunshine. Đây là tập đoàn lớn bậc nhất  tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế mà khách hàng đầu tư vào  Chung cư cao cấp Sunshine tại phường Phúc Đồng có thể yên tâm về chất lượng của dự án, thời gian bàn giao căn hộ đúng cam kết và không xảy ra tranh chấp pháp lý hay vi phạm xây dựng nào ảnh hưởng  đến khoản đầu tư.

Những lý do ấy là đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống như trong mơ ở tương lai  không xa. Vì thế, đừng bỏ qua Sunshine Green Iconic bởi có thể sau đó bạn sẽ phải hối  hận.

Leave a Reply