Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas

Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas – Đầu tư hàng đầu Việt Nam

Nhà phố thương mại Shophouse là sản phẩm được xây dựng dựa trên phong cách thiết kế Địa Trung Hải với một không gian hài hòa giữa phòng sinh hoạt chung của gia đình và phần diện tích sử dụng cho công việc kinh doanh.

Với ưu thế vượt trội, Dự án Sunshine Diamond in Golf với sản phẩm nhà phố thương mại hoàn hảo nằm trong một khu đô thị quốc tế tầm cỡ nhất nhì ở Hà Nội.

Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas đang là sản phẩm rất đắt giá

Dự án nằm trọn vẹn bên trong khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội nên được thừa hưởng toàn bộ những gì tinh túy nhất của nội khu đô thị này. Sự phát triển nhiều năm nay của Quân Tây Hồ đã góp phần làm lên thành công bước đầu.

Cùng những nỗ lực không ngừng từ chủ đầu tư về chuỗi những dự án bất động sản cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu nói chung và những căn nhà phố thương mại Sunshine Diamond in Golf Villas nói riêng.

Kiến tạo bằng những thiết kế sáng tạo nhất giúp mở rộng thêm không gian cả sinh hoạt lẫn hoạt động kinh doanh để có thể đem lại hiệu suất sử dụng lớn nhất cho khách hàng.

Khi bạn quyết định lựa chọn sản phẩm đầu tư Shophouse Sunshine cho công tác kinh doanh, đầu tư sinh lãi của mình, chắc chắn dự án này sẽ mang lại nhiều hi vọng cho bạn.

Dự án với quy mô hơn 80 căn Shophouse, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết về một khu phố kinh doanh buôn bán các mặt hàng, dịch vụ hay mặt bằng hiện nay tại khu vực Tây Hồ.

Thiết kế mỗi căn đều sẽ có 1 tầng hầm và 5 tầng nổi với đa dạng về diện tích ( sẽ có căn 120m2, 140m2, 180m2, 190m2) để có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Dự kiến Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2019 với hình thức sổ đỏ vĩnh viễn.

Giá trị tăng lên theo ngày tháng do hoạt động của thị trường bất động sản tăng mạnh. Nên có rất nhiều chuyên gia về lĩnh vực này khẳng định rằng nếu đầu tư vào shophouse ngay thời điểm hiện tại, trong tương lai gần sẽ sinh lời rất lớn và nhà đầu tư không lâu sẽ thành công với hoạt động đầu tư kinh doanh của mình.

Cảnh quan quy hoạch khu Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas

Hiện nay, do sự tăng giá hàng loạt của các dự án bất động sản, chính vì vậy, cơ hội để bạn chớp lấy thời cơ đầu tư này hiện nay thông qua dự án Sunshine Villas với những căn shophouse này còn rất ít.

Trong tương lai, chỉ vài năm sau đây thôi, giá bán sẽ không còn được thấp như vậy nữa. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi và nhận những lời tư vấn tận tình về những thông tin liên quan đến Shophouse Sunshine Diamond in Golf Villas cũng như các thông tin bên lề về dự án bất động sản lớn hàng đầu hiện nay tại Hà Nội này.

Leave a Reply