Những căn hộ tại Vinhomes Smart City có gì đặc biệt hấp dẫn khách thuê?

Là một trong những dự án lớn nhất đến từ tập đoàn Vingroup, Vinhomes Smart City mang đến cho khách hàng thuê nhà những căn hộ đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam, đó là những căn hộ vừa thông minh lại vừa sang trọng, đồng thời đi kèm một thế giới tiện ích vô cùng hiện đại. Đây chính là lí do những căn hộ ấy hấp dẫn khách hàng đến thuê nhà. 

 

Những căn hộ cho thuê vừa thông minh lại vừa sang trọng

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một khu đô thị sở hữu những căn hộ thông minh đích thực được giới thiệu đến khách hàng thuê nhà. Những căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City đều được áp dụng những thành quả công nghệ mới nhất của thời đại 4.0 vào quản lý và vận hành, từ đó tạo ra một tổ hợp khu đô thị thông minh chưa từng có: 

Đó là hệ thống an ninh giám sát sử dụng trí tuệ nhân tạo, giúp nhận diện và phân loại nhanh chóng, tự động những cư dân sinh sống tại khu đô thị với các đối tượng lạ, khả nghi, có nguy cơ gây ra tình trạng mất an toàn cho các căn hộ, từ đó đưa ra cảnh báo sớm để nhanh chóng ngăn ngừa. 

thuê Vinhomes Smart mang tới nhiều giá trị sống

Đó là các căn hộ thông minh nơi ứng dụng internet vạn vật vào hoạt động của các thiết bị nội thất, từ đó tạo ra hệ thống nội thất thông minh có thể điều khiển từ xa qua smartphone hoặc giọng nói, để chúng tự động làm việc theo yêu cầu của khách hàng. 

Đó còn là hệ thống bãi đỗ xe thông minh, nơi mà qua điện thoại di động khách hàng thuê Vinhomes Smart City có thể nhanh chóng và chủ động tìm ra những chỗ trống để đỗ xe. Bên cạnh đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống kiểm soát chất lượng không khí áp dụng trí tuệ nhân tạo, chủ động đưa ra cảnh báo đến cư dân trong trường hợp mất an toàn. 

Để biết thêm chi tiết về loại hình dịch vụ này, cũng như được hỗ trợ tư vấn mới nhất tham khảo thêm tại website https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/

Leave a Reply