Những loại hình sản phẩm sẽ có trong Dự án Sunshine Diamond in Golf Villas

Sunshine Diamond in Golf Villas là một dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp với đối tượng khách hàng hướng đến là giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước.

Nằm trong phân khu thấp tầng tại khu đô thị khép kín Hà Nội nên dự án chỉ có thể xây dựng lên những loại hình sản phẩm như: Biệt thự cao cấp; Liền kề và nhà phố thương mại Shophouse. Hãy cùng bài viết dưới đây tổng hợp qua về những loại hình sản phẩm sẽ có trong dự án này nhé.

Kiến trúc biệt thự  Sunshine Diamond in Golf Villas  vạn người mê

Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas

Linh hoạt trong từng thiết kế của mình để có thể phù hợp được với nhiều những nhu cầu của khách hàng hiện đại, toàn bộ những căn biệt thự tại Khu đô thị Sunshine Villas được mang dáng vẻ của sự sang trọng, hiện đại.

Không những vậy, đi kèm với sự đầy đủ của đồ đạc nội thất bên trong với những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới.

Bao quanh căn biệt thự là mẫu nhà vườn với diện tích vườn cây rộng rãi, thoáng mát, giúp cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái mà lại gần gũi với thiên nhiên.

Nhà liền kề Sunshine Diamond in Golf Villas

Là một sản phẩm được khách hàng săn đón hàng đầu hiện nay tại thị trường bất động sản nói chung và dự án này nói riêng, những căn liền kề tại đây được thiết kế và xây dựng mang một giá trị nhân văn vô cùng sâu sắc.

Để có thể đảm bảo mang đến những giá trị to lớn cả về mặt vật chất và tinh thần cho mỗi khách hàng của mình. Cộng đồng văn minh tại khu liền kề dự án Sunshine Villas cũng là điểm nhấn đối với loại hình sản phẩm này tại đây.

Shophouse – Nhà phố thương mại Sunshine Diamond in Golf Villas

Thiết kế không gian vô cùng thông minh và khéo léo, các căn Shophouse tại dự án với công dụng lớn vừa có thể kinh doanh, vừa là nơi an cư hoàn hảo cho cả gia đình.

Giá trị kinh tế lớn đi kèm với một không gian rộng rãi thoáng mát nên từng căn Shophouse tại đây vẫn luôn luôn là một sản phẩm được khách hàng săn đón hàng đầu.

Mẫu Nhà phố Sunshine Diamond in Golf Villas kinh doanh tốt

Thiết kế với những gì được cho là xa hoa, tráng lệ nhất nên tựu chung lại, mỗi căn Shophouse Sunshine Villas được xem như một thiết kế độc đáo bậc nhất trong toàn bộ dự án hạng sang này.

Đặc biệt không chỉ bởi những nét nổi bật về mặt thiết kế hay các dịch vụ tiện ích đi kèm, những loại hình sản phẩm được mở bán tại Dự án Sunshine Diamond in Golf Villas vẫn luôn mang trong mình những giá trị về mọi mặt trong cuộc sống

Đảm bảo cho khách hàng vừa có được cuộc sống tốt nhất, chất lượng nhất, lại vừa có thể trở thành công cụ tăng thêm thu nhập. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn về dự án này.

Leave a Reply