Lợi ích khi thuê mặt bằng thương mại Vinhomes West Point

Những không gian dành riêng cho mục đích thương mại đang được chủ đầu tư của Vinhomes West Point để bán và cho thuê, mang đến cho khách hàng những cơ hội làm giàu không thể bỏ qua. Đây là những mặt bằng có diện tích lớn, được bán hoặc cho thuê lâu dài, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong đầu tư kinh doanh.

Mang đến khả năng sinh lời cao

Với giá cho thuê hay bán rất hợp lý, các mặt bằng dành riêng cho mục đích kinh doanh nằm trong phần đế cao 4 tầng của khu căn hộ. Đây là những mặt bằng rộng nhất, đẹp nhất giúp tận dụng tối đa nguồn khách hàng cho các cửa hàng kinh doanh:

Nguồn khách hàng đến từ chính khu căn hộ. Với số lượng lớn căn hộ được chào bán, đồng nghĩa với việc có một lượng lớn cư dân sẽ chuyển đến đây trong tương lai gần, đây là nguồn khách hàng đông đảo tại chỗ cho khu thương mại.

Hơn thế nữa, mặt đường Phạm Hùng và mặt đường Đỗ Đức Dục là những con đường tấp nập, đông người qua lại, điều này cũng giúp thu hút thêm nguồn khách hàng lưu động cho các cửa hàng kinh doanh tại Vinhomes West Point.

Cùng với đó là khách hàng cao cấp tại các khách sạn cạnh đó như khách sạn JW Mariot

Mặt khác, khu vực xung quanh Vinhomes Đỗ Đức Dục là khu vực có lượng lớn cư dân sinh sống, đặc biệt là trong các tòa nhà chung cư dạng nhỏ, không đi kèm khu thương mại. Những khách hàng này cũng có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng rất cao, tạo ra một lượng khách hàng lớn cho các trung tâm thương mại.

Đặc biệt, đây là những khách hàng rất tiềm năng, bởi họ là tầng lớp người có thu nhập khá trở lên, có nhu cầu mua sắm, chăm sóc và làm đẹp rất lớn. Những nguồn khách hàng ấy mang đến thu nhập thường xuyên và ổn định cho các cửa hàng thuê mặt bằng tại Vinhomes West Point, từ đó tạo ra khả năng sinh lời lớn.

Hơn thế nữa, những cửa hàng này còn nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại Vincom, là một thương hiệu danh tiếng đến từ tập đoàn Vingroup, tạo cho khách hàng sự yên tâm mua sắm, đồng thời thu hút thêm một lượng khách hàng không nhỏ cho các cửa hàng là những khách du lịch đến vui chơi giải trí kết hợp mua sắm.

Mặt bằng kinh doanh tại Vinhomes Đỗ Đức Dục đồng bộ với hệ thống tiện ích khác

Các cửa hàng kinh doanh tại dự án Vinhomes West Point đi kèm hệ thống cảnh quan xanh tươi của khu, cùng với các tiện ích đẳng cấp khác về y tế giáo dục, an ninh,… Nó mang đến sự đảm bảo an toàn nhất cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh từ đó tạo ra môi trường thân thiện và đồng bộ, hiện đại cho các khách hàng đầu tư phát triển.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một mặt bằng kinh doanh ưng ý nhất tại Chung cư cao cấp West Point, bạn sẽ nhận được giá trị vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại.

Leave a Reply