Liền kề Tấn Đức Eastern Park 

Các lô liền kề tại Tấn Đức Eastern là những không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Thái Nguyên thời điểm hiện tại. Với nhiệm vụ mang đến hơn cả một căn hộ cho tầng lớp trung lưu Thái Nguyên, những căn hộ này đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. 

Thiết kế của liền kề có quá nhiều cái mới mẻ 

Các căn liền kề tại Tấn Đức Eastern Park đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất đến từ Châu Âu, mỗi chi tiết trong căn hộ đều mang tiêu chuẩn chất lượng 5 sao cao cấp nhất. 

Các căn hộ này có diện tích lên đến 90m2 – 120m2. Mật độ xây dựng của những căn hộ này là 80%. Căn hộ chính trong đó sẽ được xây cao 5 tầng đi kèm với 1 tầng hầm rộng rãi có thể thiết kế thành bãi đỗ xe. Bên cạnh đó là hệ thống tiểu cảnh sân vườn, cây xanh và bồn hoa trong khuôn viên căn hộ tạo điểm nhấn đặc biệt. 

Không chỉ có thiết kế hiện đại, các căn liền kề được xây dựng tại khu đô thị Eastern Park Phổ Yên còn được đặt trong những khung cảnh vô cùng nên thơ trữ tình. Các căn hộ này đều nằm xen kẽ trong những cảnh quan xanh tươi của khu đô thị như khu công viên trung tâm, khu quảng trường ánh sáng hay quay về phía những con đường dạo bộ bình yên. 

Thêm vào đó, những căn hộ này được thiết kế đi kèm với hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Có thể kể đến ở đây như hệ thống công viên, vườn hoa và các cảnh quan tạo điểm nhấn khác có diện tích lên tới hàng hecta. Những con đường nội khu dẫn vào từng căn liền kề cũng vô dụng rộng rãi, với lòng đường trên 10m đến 20m. Cùng với đó là hệ thống trung tâm thương mại, phố đi bộ và các khu vực chơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Cùng với đó là hàng ngàn những khu hạ tầng tiện ích và dịch vụ chất luợng khác sẽ được chủ đầu tư xây dựng tại Dự án Tấn Đức Eastern Park để chờ các quý cư dân tới định cư.

Xem thêm tin tức nổi bật: Dự án Heritga West Lake Xuân La

Leave a Reply