Giá các căn hộ The Park Home phụ thuộc vào yếu tố nào?

Đều là những không gian sinh sống đẳng cấp nhất tại thủ đô Hà Nội, tuy nhiên giá bán Chung cư The Park Home Trần Thái Tông có sự dao động không phải là nhỏ. Vì vậy khách hàng cần phải lưu ý kĩ để chọn cho mình những căn hộ mà mình ưng ý nhất.

tiện ích dịch vụ tốt tại dự án The Park Home

+ Trước tiên, các căn hộ C22 Bộ Công An có sự chênh lệch về giá bán phụ thuộc vào vị trí mà chúng tọa lạc. Các căn hộ tọa lạc từ tầng 10 đến tầng 20 sẽ có giá cao nhất, bởi chúng sở hữu tầm nhìn xa và đẹp nhất, cùng với khả năng di chuyển xuống phía dưới thuận lợi và dễ dàng.

Các căn hộ The Park Home tại các tầng thấp hơn và cao hơn sẽ có giá rẻ hơn đôi chút, bởi các căn hộ ở những tầng thấp thường có tầm nhìn khá hẹp trong khi các căn hộ ở tầng cao sẽ khiến khách hàng di chuyển xuống phía dưới khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn.

+ Các căn hộ là những căn góc có hướng nhìn tới những khu vực có cảnh quan đẹp như hướng ra công viên Cầu Giấy hay công viên Yên Hòa cũng sẽ có giá cao hơn đôi chút so với các căn hộ có tầm nhìn ra các khu vực còn lại.

+ Sau nữa, những căn hộ The Park Home có hướng khác nhau cũng sẽ có giá chênh lệch nhau đôi chút. Các căn hộ có hướng Đông Nam, Nam hay Đông có giá cao nhất, bởi đây là các hướng tránh ánh nắng buổi chiều gay gắt của mùa hè, cũng như những cơn gió mùa Đông Bắc lạnh về mùa đông, đồng thời là những căn hộ đón gió nam mát mẻ vào mùa hè, tạo nên các không gian mát về mùa hè và ấm về mùa đông, cho khách hàng cảm giác dễ chịu nhất. Các căn hướng Đông Bắc, Bắc có giá thấp hơn đôi chút và các căn hộ ở hướng Tây có giá bán thấp hơn cả.

+ Mặt khác, thời điểm mua căn hộ cũng ảnh hưởng tới giá bán của chúng. Như ở thời điểm hiện tại, các căn hộ có giá vẫn còn rất thấp, chỉ từ 36 đến 40 triệu đồng / căn, và chắc chắn rằng khi hoàn thành và bàn giao căn hộ đến cho khách hàng vào tháng 6, giá trị của các căn hộ ấy sẽ tăng đáng kể so với thời điểm hiện tại. Vì vậy mà khách hàng có nhu cầu mua căn hộ The Park Home nên kí hợp đồng từ bây giờ thay vì chờ đợi để tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc mua căn hộ.

xem thêm: Giá bán Danko Avenue Sông Công Thái Nguyên

Mặt bằng chi tiết chung cư The Park Home

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán trước hạn theo tiến độ trong hợp đồng cũng sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi, lên tới 8% giá trị hợp đồng. Vì thế khách hàng có tiềm lực tài chính mạnh nên chủ động thanh toán trước hạn để nhận ưu đãi chiết khấu, qua đó giảm đáng kể giá của các căn hộ theo hợp đồng.

Đó là những lưu ý đặc biệt khi mua các Chung cư The Park Home để khách hàng có thể lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình ở dự án này.

Tham khảo ngay tin tức mới nhất: Giá bán Dự án Hà Nội paragon Tower

Leave a Reply