Giá bán hiện tại của chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl đang có giá bán tốt. Bên cạnh đó là nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn và một tiến độ thanh toán hợp lý, mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp với giá hợp lí nhất trên thị trường Hà Nội.

Giá bán của chung cư Mỹ Đình Pearl đang ở mức thấp 

Hiện tại, chung cư này đang có giá bán chỉ từ 30 đến 35 triệu đồng /m2 đã bao gồm đầy đủ các thiết bị nội thất cao cấp. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ.

Nếu so sánh với các dự án chung cư cao cấp khác trong khu vực, thường có giá bán khoảng trên 35 triệu đồng, thậm chí là đến 40 triệu đồng, thì rõ ràng khi mua căn hộ tại Mỹ Đình Pearl, khách hàng có thể tiết kiệm được số tiền lên đến 5 triệu đồng /m2, tức là có khi lên đến vài trăm triệu mỗi căn hộ.

Tiến độ thanh toán thông thường mà đơn vị SSG đưa ra

Khi mua căn hộ mẫu Mỹ Đình Pearl Châu Văn Liêm , khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ sau: Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Sau đó 15 ngày, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Sau thời điểm ký hợp đồng 30 ngày, khách hàng thanh toán tiếp 65% giá trị căn hộ theo hợp đồng.

Đợt cuối cùng, khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ.

Bên cạnh tiến độ thanh toán thông thường này, khách hàng có điều kiện hơn có thể thanh toán 100% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán căn hộ để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

Ưu đãi khi mua căn hộ

Khi mua căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl, khách hàng sẽ có nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Có thể kể đến là các ưu đãi nổi bật sau:

Ưu đãi quà tặng hấp dẫn:

Tặng gói nội thất trị giá 100 triệu đồng khi mua căn hộ 1 phòng ngủ

Tặng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ.

Tặng gói nội thất trị giá lên đến 250 triệu đồng khi mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Ngay khi kí hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 2% giá trị căn hộ, tương đương phí bảo trì căn hộ.

Khách hàng gặp khó khăn trong huy động vốn mua căn hộ có thể nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng với trị giá khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ. Thời gian hoàn trả khoản vay này lên tới 20 năm đi kèm mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Giá bán tốt và những ưu đãi trên giúp khách hàng của chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu những căn hộ đẳng cấp nhất với giá rẻ nhất có thể. Vì thế hãy đến với Dự án số 1 Châu Văn Liêm để tiết kiệm tối đa chi phí mua căn hộ cho gia đình mình.

Leave a Reply