Đất nền liền kề và shophouse tại Ocean Park Vân Đồn

So với đất nền biệt thự, đất nền dành cho liền kề và shophouse tại Dự án ocean Park Vân Đồn có số lượng lớn hơn. Ước tính có khoảng 492 lô đất liền kề và shophouse tại dự án này. Diện tích các lô đất này sẽ vào khoảng 90m2 đến 130m2. 

 

Thông tin về lô đất

Đất nền liền kề và shophouse tạiOcean Park Vân Đồn hiện đang được mở bán đến khách hàng theo hình thức sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Ngay khi nhận bàn giao đất, khách hàng có thể lập tức xây dựng căn hộ và theo giấy phép xây dựng, loại đất nền này được phép xây dựng cao tới 5 tầng. 

Hiện tại, đất nền liền kề và biệt thự tại Khu đô thị sang trọng nhất tại tỉnh Quảng Ninh chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên, theo dự đoán sẽ vào khoảng 20 triệu đồng /m2. 

Đất xây dựng Biệt thự

Biệt thự vẫn luôn là loại hình bất động sản đẳng cấp và chủ đạo của dự án này, với các sản phẩm biệt thự song lập siêu cao cấp rộng tới 500m2 với vị trí nằm ngay tại khu vực có không gian sống độc đáo bậc nhất bên trong khu đô thị, khiến cho cư dân sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang trọng xa hoa tráng lệ.

Đất nền dịch vụ tại Dự án 

Bên cạnh đất nền biệt thự, liền kề và shophouse, tại Dự án Ocean Park còn có khoảng 5,8ha đất dịch vụ. Đất này nằm trong khu vực dành cho xây dựng trung tâm hành chính mới và căn hộ khách sạn. Những thông tin liên quan tới đất nền dịch vụ tại dự án hiện tại chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. 

Trên đây là một số thông tin ban đầu về đất nền của Ocean Park Vân Đồn. Những thông tin trên có thể chưa phải là chính thức nên chưa chính xác hoàn toàn. Vì thế, khi có nhu cầu mua bàn đất nền tại dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng của dự án để cập nhật thông tin được đầy đủ và chính xác hơn.

Xem thêm bài viết mới nhất: Tiện ích dự án Lagoona Quảng Bình Resort & Villas

Leave a Reply