Chung cư Mỹ Đình Pearl có thiết kế như thế nào? 

Chung cư Mỹ Đình Pearl được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, vì thế mà ngoài vẻ sang trọng và hiện đại vốn có, dự án này còn là một không gian sống xanh đích thực và có sự đa dạng về các phân khúc căn hộ.

Tòa Chung cư có thiết kế xanh 

Ngay từ khâu lựa chọn vị trí, chủ đầu tư của dự án đã cho thấy quyết tâm tạo dựng nên một không gian sống xanh đích thực tại phía Tây thủ đô. Vì thế, không chỉ tọa lạc tại một khu vực phát triển hiện đại, ngay bên cạnh Vị trí Dự án Mỹ Đình Pearl Từ Liêm còn là công viên hồ điều hòa rộng tới 14ha. Một không gian cây xanh và hồ điều hòa rộng đến như vậy đủ sức để làm cho Mỹ Đình Pearl có chất lượng không khí trong lành, sạch sẽ hơn bất kỳ nơi nào khác trong khu vực.

Không chỉ có vậy, trong tổng số 3,8ha quỹ đất của toàn dự án, có đến 80% được sử dụng để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh, các vườn theo chủ đề như vườn nướng BBQ, vườn anh đào, vườn dưỡng sinh,.. qua đó cùng với công viên hồ điều hòa bên cạnh tạo nên một không gian sống xanh tươi đích thực cho khách hàng.

Tòa Chung cư với lối thiết kế hiện đại 

Tại chung cư Mỹ Đình Pearl, tất cả mọi thiết bị nội thất trong các căn hộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, vừa bền đẹp, hoạt động êm ái lại tiết kiệm điện năng, qua đó tạo ra sự sang trọng, lịch sự và vô cùng hiện đại.

Không chỉ có vậy, các căn hộ tại đây đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, mang đến vẻ khoáng đạt, thoáng mát và rộng rãi đích thực, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống không thể thoải mái hơn.

Tòa Chung cư rất đa dạng các phân khúc căn hộ 

Tại Mỹ Đình Pearl, có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, và trong số đó đảm bảo sẽ có ít nhất một sự lựa chọn phù hợp với gia đình bạn. Có thể kể đến ở đây là các căn hộ sau:

Căn hộ chung cư cao cấp, có từ 1 đến 3 phòng ngủ, trong đó căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48 đến 60m2, phù hợp với các gia đình nhỏ. Căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt là 75 đến 85m2 và 90 đến 100m2, phù hợp với các gia đình vừa đến lớn.

Căn hộ Duplex thông tầng đặc biệt sang trọng, có diện tích lớn lên đến 286 đến 388m2.

Căn hộ Penthouses sang trọng và đẳng cấp nhất, dành đến cho khách hàng siêu giàu, có diện tích từ 230 đến 550m2.

Ngôn ngữ thiết kế như trên tại chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống vô cùng tươi đẹp và hiện đại. Vì thế, đừng bỏ qua dự án này- nơi bạn tha hồ hưởng thụ cuộc đời theo những cách đến từ tương lai.

Leave a Reply