Căn hộ 4 phòng ngủ tại Eco Smart City 

Là phân khúc căn hộ cao cấp Eco Smart City Long biên, liệu những căn hộ 4 phòng ngủ có gì đặc biệt và hấp dẫn? Sau đây xin mời quý khách hàng hãy cùng đi tìm hiểu về những căn hộ này để thêm tin tưởng và yên tâm lựa chọn chúng. 

Thiết kế loại hình căn hộ này không khác gì 1 lô biệt thự 

Các căn hộ với diện tích trên 150m2 tại Eco Smart City có thiết kế đặc biệt sang trọng và đẳng cấp. Những căn hộ này sử dụng toàn bộ những thiết bị nội thất cao cấp nhất hiện có trên thị trường, trong đó không thiếu những thiết bị thông minh hiếm có và đắt giá. Chính vì thế mà mỗi căn hộ đều có thể coi là một không gian sống sang trọng bậc nhất tại Hà Nội, đạt tiêu chuẩn 5 sao của Châu Âu. 

Đồng thời, đây cũng là những căn hộ có diện tích lớn nhất tại Chung cư Eco Smart City – từ 90 đến 100m2 / căn. 

Điểm đặc biệt của những căn hộ được thiết kế với tổng cộng 4 phòng ngủ là chúng đều nằm ở những vị trí đẹp nhất trong các tòa nhà. Đây đều là những căn góc 2 hướng nhìn, hướng ra những khu vực đẹp nhất như mặt đường Cổ Linh tấp nập hay AEON Mall Long Biên sầm uất, hoặc 

ban công nằm ở hướng Nam, Đông Nam, mát về mùa hè và ấm về mùa đông. Ngoài ra, hầu hết những căn hộ này đều nằm ở những tầng giữa của tòa nhà, vừa cho tầm nhìn đẹp và bao quát, vừa thuận tiện di chuyển xuống phía dưới. 

Bên cạnh đó, các căn hộ 4 phòng ngủ tại Eco Smart City đều được thiết kế đi kèm hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Có thể kể đến ở đây là hệ thống cảnh quan cây xanh thơ mộng với diện tích trên 8000m2, hệ thống bãi đỗ xe thông minh chiếm trọn 3 tầng hầm và các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí chuẩn 5 sao chiếm trọn 2 tầng đế. 

Tìm hiểu thông tin mới nhất: Dịch vụ tiện ích tại dự án Hội An D’ Or

Leave a Reply