Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas

Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas – Cuộc sống chuẩn thượng lưu.

Dự án biệt thự cao cấp thuộc phân khu thấp tầng được quy hoạch giống như một khu Resort 5 sao. Tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa nên đây là một trong những nơi được đánh giá là đáng sống nhất tại Hà Nội hiện nay với một cuộc sống chuẩn thượng lưu, đem lại cho cư dân sự hài lòng và tiện nghi nhất.

cùng khám phá Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas bên cạnh sân Golf

Sự kết hợp tuyệt vời của phong cách thiết kế hiện đại, pha một chút truyền thống để từ đó cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo là những căn biệt thự vô cùng đẳng cấp

Dự án Sunshine Diamond in Golf Villas dù có nhiều điểm chung so với những dự án khác thuộc quản lý và đầu tư của tập đoàn Sunshine Group, nhưng vẫn có những điểm riêng khác biệt của sự tinh tế, ẩn giấu đằng sau mỗi cuộc sống thường ngày của cư dân nơi đây.

Được mệnh danh là thiên đường sống chuẩn thượng lưu, các căn hộ tại đây với đầy đủ tiện nghi đi kèm với hệ thống tiện ích đồng bộ và hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu thường ngày của người dân.

Từ những nhu cầu về mua sắm, học tập, khám chữa bệnh đơn giản nhất cho đến những dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao… tất cả đều sẽ có tại Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas

Kiểu biệt thự với mầu nhà vườn hiện đại sẽ được bao quanh bởi vườn cỏ rộng với cây cối bao quanh. Các căn biệt thự này sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, an toàn trong cuộc sống do chất lượng không khí được đảm bảo.

Dòng sản phẩm Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villa siêu cao cấp

Không gian vô cùng thoáng đãng nên cũng đảm bảo được sức khỏe, tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình của bạn. Nếu chỉ nói về tiện ích mang lại cuộc sống chuẩn thượng lưu, thì yếu tố này sẽ mang đến cho bạn những giá trị về mặt tinh thần, sức khỏe mà không một dự án nào hiện nay có được.

Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông được quy hoạch tốt. Là địa điểm chiến lược của Thủ đô khi mà trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế, hành chính bậc nhất tại Hà Nội. Khu vực Quận Tây Hồ cũng là nơi đẹp với phong cảnh thiên nhiên, sông nước, con người nên đây chính là nơi mang lại cho bạn một cuộc sống vô cùng hoàn hảo trong tương lai.

Hiện dự án Biệt thự Sunshine Diamond in Golf Villas đang được chủ đầu tư gấp rút xây dựng và hoàn thiện. Hứa hẹn vào khoảng năm 2021 sẽ bàn giao chính thức cho khách hàng. Ngay từ lúc này, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận những thông tin tư vấn và đặt mua căn hộ với giá bán ưu đãi.

Leave a Reply